Top 8 món nhậu về đêm ship tận nơi tại Đà Nẵng (Phần 1 )

Các món nhậu ship về đêm tại Đà Nẵng, bạn đang món nhậu nhưng không biết nhậu các món gì. Sau đây là các món nhậu tại Đà Nẵng. Được chọn lọc tự các món quán nhậu nổi tiếng về đêm tại Đà Nẵng. Dịch vụ ship đồ ăn Đêm Đà Nẵng liên hệ đặt món 070.80.69.127.

1. Cánh gà nướng

Cánh gà nướng là món nhậu tại Đà Nẵng. Món cánh gà nướng  thơm ngon béo ngậy, sau khi hoàn thành có mùi thơm lan tỏa khắp nhà, khiến bạn và gia đình khó có thể cưỡng lại được cơn thèm.

Cánh gà nướng
Ship Cánh gà nướng tại Đà Nẵng

Đặt món : http://andemdanang.com/san-pham/canh-ga-nuong/

2. Ba chỉ chiên mắm

Ba chỉ chiên mắm là món nhậu tại Đà Nẵng.Thịt  ba chỉ chiên mắm chiên giòn sau khi hoàn thành có mùi vị thơm ngon hấp dẫn, dùng làm món nhậu hay ăn kèm cơm đều rất thích hợp.

Ba chỉ chiên mắm
Ship Ba chỉ chiên mắm tại Đà Nẵng

Đặt món : http://andemdanang.com/san-pham/ba-chi-chien-mam/

3. Cút lộn xào me

Cút lộn xào me là món nhậu hoặc ăn vật rất ngon tại Đà Nẵng. Cùng nhau nhâm nhi, xì xụp những món bánh mì có nước sốt nóng hổi, đậm đà trong ngày se lạnh là một ý tưởng tuyệt vời.

Cút lộn xào me
Ship Cút lộn xào me tại Đà Nẵng

Đặt món : http://andemdanang.com/san-pham/cut-lon-xao-me/

4. Tai mui chiên mắm

Tai mui chiên mắm là món nhậu tại Đà Nẵng .Tai mui chiên mắm có vị vừa giòn vừa ngọt, khi hoàn thành mùi thơm lừng khiến ai cũng thích, có thể dùng làm món ăn kèm với món nhậu đều rất hợp.

Tai mui chiên mắm
Ship Mui chiên mắm tại Đà Nẵng

Đặt món : http://andemdanang.com/san-pham/tai-mui-chien-mam/

5. Mực cơm hấp

Mực cơm hấp là món nhậu tại Đà Nẵng. Làm món mực hấp khá đơn giản, khi hoàn thành bạn sẽ có một món ăn cực kì thơm ngon cho cả gia đình thưởng thức, lại rất đưa cơm.

Mực cơm hấp
Ship Mực cơm hấp tại Đà Nẵng

Đặt món : http://andemdanang.com/san-pham/muc-com-hap/

6. Nghêu hấp sả 

Nghêu hấp sả là món nhậu tại Đà Nẵng.Nghêu hấp sả có cách chế biến khá đơn giản, song muốn món ăn ngon và bật lên hương vị như ở quán, bạn phải có tuân thủ vài bí quyết.

Nghêu hấp sả
Ship Nghêu hấp sả tại Đà Nẵng

Đặt món : http://andemdanang.com/san-pham/ngheu-hap-sa/

7. Chim cút nướng

Chim cút nướng là món nhậu tại Đà Nẵng.Những xiên nướng nóng hổi, đậm đà màu sắc là món ăn đường phố dễ gây nghiện cho du khách . Nhâm nhi đồ nướng cùng bia lạnh thật không còn gì tuyệt vời hơn!

Chim cút nướng
Ship Chim cút nướng tại Đà Nẵng

Đặt món : http://andemdanang.com/san-pham/chim-cut-nuong/

8. Gân bò trộn

Gân bò trộn là món nhậu tại Đà Nẵng. Gân bò là loại thực phẩm được nhiều người ưa chuộng vì bổ sung rất nhiều giúp da căng mịn, săn chắc. Với gân bò xào sa tế, vị giòn dai của gân bò hòa quyện với nước sốt cay nồng của sa tế tạo nên nét riêng biệt của món ăn này.

Gân bò trộn
Ship Gân bò trộn tại Đà Nẵng

Đặt món : http://andemdanang.com/san-pham/gan-bo-tron/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *