Top 8 món nhậu về đêm ship tận nơi tại Đà Nẵng ( Phần 2 )

Các món nhậu ship về đêm tại Đà Nẵng, bạn đang món nhậu nhưng không biết nhậu các món gì. Sau đây là các món nhậu tại Đà Nẵng. Được chọn lọc tự các món quán nhậu nổi tiếng về đêm tại Đà Nẵng. Dịch vụ ship đồ ăn Đêm Đà Nẵng liên hệ đặt món 070.80.69.127.

1.  Cánh gà chiên mắm

Cánh gà chiên mắm là 1 món nhậu. Nếu đã quen thuộc cánh gà chiên giòn, cách gà sốt me, bạn có thể đặt món ăn yêu thích với ngày lễ hoặc ngày thường .

Cánh gà chiên mắm
Ship Cánh gà chiên mắm tại Đà Nẵng

Đặt món : http://andemdanang.com/san-pham/canh-ga-chien-mam/

2. Hến xào 

Hến xào là món nhậu tại Đà Nẵng.  Hến là loại thực phẩm dân dã nhưng lại mang giá trị dinh dưỡng lớn, giống như các loại thủy hải sản khác, có nhiều công dụng đối với sức khỏe. Thịt hến vị ngọt mặn, tính hàn nhưng không độc, rất phù hợp với tiết trời mùa hè nóng bức.

Hến xào
Ship Hến xào tại Đà Nẵng

Đặt món : http://andemdanang.com/san-pham/hen-xao/

3. Chíp chíp hấp sả 

Chíp chíp hấp sả là món nhậu tại Đà Nẵng .Chíp chíp hấp sả là món nhấm nháp, nghe vị ngọt của hải sản, vị cay của sả, ớt tan trong đầu lưỡi… mà cảm nhận hết sự thú vị của món dân dã.

Chíp chíp hấp sả
Ship Chíp chíp hấp sả tại Đà Nẵng

Đặt món : http://andemdanang.com/san-pham/chip-chip-hap-sa/

4. Heo giả cầy

Heo giả cầy  món nhậu tại Đà Nẵng . Heo giả cầy là món ăn ngon đậm đà, được người Việt ưa thích, có thể ăn cùng với bánh mì rất hợp với những món nhậu

Heo giã cầy
Ship Heo giã cầy tại Đà Nẵng

Đặt món : http://andemdanang.com/san-pham/heo-gia-cay/

5 . Ếch chiên bơ

Ếch chiên bơ là món nhậu tại Đà Nẵng.  Lót rơm sả dưới đáy đĩa, cho ếch lên rồi tiếp tục phủ sả lên ếch, thêm ít rau răm. Món này dùng nóng cùng muối tiêu chanh.Rất hợp vs những quán nhậu hay nhậu tại nhà .

Ếch chiên bơ
Ship Ếch chiên bơ tại Đà Nẵng

Đặt món : http://andemdanang.com/san-pham/ech-chien-bo/

6. Mực chiên mắm

Mực chiên mắm là món nhậu tại Đà Nẵng . Làm món mực chiên nước mắm khá đơn giản, khi hoàn thành bạn sẽ có một món ăn cực kì thơm ngon cho cả gia đình thưởng thức, lại rất đưa cơm.

Mực chiên mắm
Ship Mực chiên mắm tại Đà Nẵng

Đặt món : http://andemdanang.com/san-pham/muc-chien-mam/

7. Ếch xào sả ớt

Ếch xào sả ớt là món nhậu nổi tiếng ở Đà Nẵng.Ếch là nguyên liệu quen thuộc và vô cung bổ dưỡng, nếu bạn đã quá nhàm chán với ếch xào măng, ếch nấu mướp hay ếch om chuối đậu…thì hãy thử làm món ếch xào sả ớt chắc chắn gia đình bạn sẽ rất thích.

Ếch xào sả ớt
Ship Ếch xào sả ớt tại Đà Nẵng

Đặt món : http://andemdanang.com/san-pham/ech-xao-sa-ot/

8. Sụn gà 

Sụn gà là món nhậu ngon nổi tiếng tại Đà Nẵng. Sụn gà là món ăn chơi hấp dẫn và có rất nhiều cách chế biến. Cùng ‘lận lưng’ vài công thức làm sụn gà để đãi món nhậu nha !

Sụn gà
Ship sụn gà tại Đà Nẵng

Đặt món : http://andemdanang.com/san-pham/sun-ga/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *