Các món ăn về đêm ship tận nơi tại Đà Nẵng

Đến với Đà Nẵng, nhưng bạn ngại ra đường do thời tiết, khí hậu, hoặc do chỗ gần bạn không có quán ăn, hay bạn sẽ ra đường về đêm sợ các mối nguy hiểm khác. Đừng lo, đừng lo. Đã có chúng tôi ship đồ ăn Đêm tại Đà Nẵng. Sau đây là các món ăn về đêm nổi tiếng tại Đà Nẵng.

1. Cơm Dương Châu

Cơm dương châu là món cơm nổi tiếng tại Đà Nẵng. Những món nhiều dầu mỡ nhưng cơm chiên Dương Châu có sự hiện diện của đậu Hà Lan, cà rốt lại nhấn nhá với vị chua nhẹ, thanh mát của cà chua, dưa leo nên cũng có thể xem như món ăn đổi vị cho ngày Tết.

Cơm chiên dương châu
Ship Cơm chiên dương châu tại Đà Nẵng

Đặt món: http://andemdanang.com/san-pham/com-chien-duong-chau/

2. Cơm gà quay

Cơm gà quay là món cơm nổi tiếng tại Đà Nẵng. Cơm rang trứng có màu vàng ươm, thi thoảng điểm thêm hành xanh, cà rốt, dưa xào. Nhưng tâm điểm cũng là thứ choán hết nửa đĩa cơm chính là miếng gà quay mỡ màng,  cực “bự”

Cơm gà quay
Ship Cơm gà quay tại Đà Nẵng

Đặt món : http://andemdanang.com/san-pham/com-ga-quay/

3. Bún chả cá 

Bún chả cá là món bún nổi tiếng tại Đà Nẵng.Cái hương vị ngọt mát của nước dùng, vị thơm dai đậm đà của chả cá nguyên chất làm những người Đà Nẵng xa quê,  được trở lại con phố ngày nào ăn một bát bún chả thơm phức, bốc hơi nghi ngút.

Bún chả cá
Ship Bún chả cá tại Đà Nẵng

Đặt món : http://andemdanang.com/san-pham/bun-cha-ca/

3. Bún giò

Bún gió là món bún nổi tiếng ở Đà Nẵng.Giò heo xông khói có vị dai, giòn, thơm đặc trưng, giúp bạn làm mới vị giác cho các thành viên khi thưởng thức bữa cơm gia đình.

Bún giò 
Ship Bún giò tại Đà Nẵng

Đặt món :

4.Xôi gà xé

Xôi gà xé là món xôi nổi tiếng ở Đà Nẵng. Xôi này có da gà chiên giòn ăn là bao ngon, bao no luôn . Xôi nóng hổi, hạt xôi rất dẻo. Da gà giòn rụm, có thêm lớp sốt ngòn ngọt, mằn mặn rất ngon

Xôi gà xé
Ship Xôi gà xé tại Đà Nẵng

Đạt món : http://andemdanang.com/san-pham/xoi-ga-xe/

5. Xôi Cánh gà nướng

Xôi cánh gà nướng là món xôi nổi tiếng ở Đà Nẵng. Xôi cánh gà nướng cùng một chút rau xanh để thưởng thức. Gà nướng ngấm gia vị thơm nức, lại được tẩm thêm nước sốt cùng vừng rang nên càng đậm đà thơm ngon hơn.

Xôi cánh gà nướng
Ship xôi cánh gà nướng tại Đà Nẵng

Đặt món : http://andemdanang.com/san-pham/xoi-canh-ga-nuong/

6.Cao lầu 

Cao lầu là món nỏi tiếng ở Đà Nẵng .Cao lầu có màu vàng, không tròn như bún hay dẹt như bánh phở mà sợi vuông, khi ăn cũng dễ no. Tuy nhiên,  còn khiêm tốn, với khách “phàm ăn” có lẽ 2 tô mới đủ.

Cao lầu
Ship Cao lầu tại Đà Nẵng

Đặt món :http://andemdanang.com/san-pham/cao-lau/

7. Mì xá xíu

Mì xá xíu là món nổi tiếng ở Đà Nẵng.Mì vịt tiềm, mì nai sa tế, mì hoành thánh, mì xá xíu… là món yêu thích của không ít thực khách Đà Nẵng, với bộ sưu tập món ngon “nghe là thèm” và những câu chuyện kết tinh hồn cốt ẩm thực.

Mì xá xíu
Ship Mì xá xíu tại Đà Nẵng

Đặt món : http://andemdanang.com/san-pham/mi-xa-xiu/

8. Phở bò viên 

Phở bò viên là món phở nổi tiếng tại Đà Nẵng . Phở bò viên thập cẩm tạo được dấu ấn trong lòng khách du lịch với thịt bò (hoặc thịt gà) đầy ắp, bánh phở dai mềm cùng nước dùng đậm đà nóng hổi.

Phở bò viên
Ship Phở bò viên tại Đà Nẵng

Đặt món : http://andemdanang.com/san-pham/pho-bo-vien/

9. Mì xào bò

Mì xào bò là món nổi tiếng tại Đà Nẵng. Món này ,ăn quen thuộc đối với người Việt Nam. Chỉ cần biến tấu một chút là đã có ngay món mì xào  thơm ngon.

Mì xào bò
Ship Mì xào bò tại Đà Nẵng

Đặt món : http://andemdanang.com/san-pham/mi-xao-bo/

10. Chào trứng bách thảo

Chào trứng bách thảo là món cháo nổi tiếng tại Đà Nẵng. Món trứng bắc thảo không phải ai cũng ăn được vì có mùi ngai ngái. Trứng bắc thảo có lẽ dễ ăn nhất là cắt làm 8 như múi cau rồi xếp trên mặt dĩa rau trộn gồm xà lách, cà chua thái mỏng.

Cháo trứng bách thảo
Ship Cháo trứng bách thảo tại Đà Nẵng

Đặt món : http://andemdanang.com/san-pham/chao-trung-bach-thao/

11. Cháo bò 

Cháo bò là món cháo nổi tiếng tại Đà Nẵng. Với cách chế biến đơn giản của món cháo thịt bò, bí đỏ, phô mai, các mẹ sẽ có thực đơn ăn dặm ngon miệng, kích thích thèm ăn và dễ tiêu hóa cho trẻ.

Cháo bò
Ship Cháo bò tại Đà Nẵng

Đặt món : http://andemdanang.com/san-pham/chao-bo

12. Cháo vịt

Cháo vịt là món cháo nổi tiếng tại Đà Nẵng . Cháo vịt có tính hàn, tác dụng thanh nhiệt, tư âm, dưỡng vị. Cháo thịt vịt nấu cùng khoai sọ có vị ngọt béo, đậm đà, các bé rất thích ăn.

Cháo vịt
Ship Cháo vịt tại Đà Nẵng

Đặt món : http://andemdanang.com/san-pham/chao-vit/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *